忍者ブログ

Trám răng sâu an toàn

Nhân tố quan trọng trong cấy ghép implant

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Nhân tố quan trọng trong cấy ghép implant

Những nhân tố ảnh hưởng đến cấy răng implant như trang thiết bị, công nghệ, quy trình rất quan trọng. Tuy nhiên còn một nhân tố quan trọng hơn trong sự thành bại của một ca cấy ghép implant đó là bàn tay của người bác sĩ thực hiện.

Yếu tố quyết định 80% thành công của cấy ghép răng Implant 4S?

Công nghệ hiện đại và hệ thống trang thiết bị là điều kiện cần cho cấy ghép Implant 4S
Không thể phủ nhận rằng một trong số những yếu tố quan trọng quyết định đến việc thành công của một ca cấy ghép răng Implant 4S chính là công nghệ và máy móc. Công nghệ cấy ghép Implant 4S phát triển dựa trên việc tối ưu hóa khả năng tích hợp xương của trụ titan khi cắm vào xương hàm đồng thời rút ngắn quá trình điều trị nhờ thao tác khoan xương chuẩn xác không tác nướu và gây tổn thương nặng đến lợi và các mô xung quanh. Để có thể thực hiện được theo phương pháp này đòi hỏi trung tâm nha khoa phải trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ cho quá trình cấy ghép răng Implant 4S theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống tại tiêu chuẩn Pháp.
→ Không nên bỏ qua: Trồng răng thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cho người mất răng 2017 : http://cayrangimplant.com.vn/giai-phap-trong-rang-cho-truong-hop-mat-rang/

Máy chụp X- Quang toàn cảnh

Giúp khảo sát chính xác tình trạng xương hàm tại vị trí cần đặt Implant. Ghi nhận được đầy đủ các thông số về mật độ, chiều cao và độ dày của xương

Máy cấy ghép Implant Surgic XT Plus

Có độ chỉnh lực lên tới 50Ncm, khắc phục được tất cả nhược điểm của máy cấy ghép khác, giúp ghép răng nhanh gọn, không gây đau buốt.

Máy siêu âm cắt xương Piezotome

Máy phục vụ đặc biệt cho cấy Implant với công nghệ siêu âm cảm ứng áp lực điện theo tiêu chuẩn IEC 60601-1 và EN ISO 13485 hiện đại bậc nhất của Pháp.

Máy PRF

Hỗ trợ ghép xương trong trường hợp thể tích xương hàm thiếu hụt. Máy giúp tăng lành thương

Chuyển giao công nghệ và thiết bị hiện đại là điều kiện cần cho cấy ghép Implant

Nhân tố quan trọng nhất là đội ngũ bác sỹ với kinh nghiệm chuyên sâu

Khi đã có đủ những yếu tố cần thiết nói trên thì nhân tố cuối cùng hoàn thành trọn vẹn cũng như nắm giữ chìa khóa quyết định thành công của ca cấy ghép răng Implant 4S chính là đội ngũ bác sỹ. Cấy ghép răng không đơn giản như những dịch vụ cơ bản khác mà có tác động lớn đến xương hàm, tức là trực tiếp liên quan đến phần giải phẫu. Đây cũng có thể gọi là một cuộc tiểu phẫu. Đối với một số trường hợp mất nhiều răng phức tạp thì việc xử lý và điều trị còn nảy sinh rất nhiều khó khăn mà một bác sỹ non tay nghề không thể có đủ kinh nghiệm cũng như thao tác khéo léo để giải quyết được. Bên cạnh đó, nếu không được +đào tạo bài bản, tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép răng Implant thì sau quá trình chuyển giao công nghệ, bác sỹ cũng khó lòng thành thạo và biết cách ứng dụng một cách chuẩn xác nhất những loại máy móc, dụng cụ nha khoa hiện đại.

→ Bài viết xem nhiều: Cấy ghép răng implant có đau không? Chia sẻ từ người có kinh nghiệm : http://cayrangimplant.com.vn/cam-ghep-implant-co-dau-khong/


Bác sỹ là nhân tố quyết định thành công của cấy ghép răng Implant

Tất cả những máy móc phục vụ cho cấy ghép răng đều có độ vi chỉnh đòi hỏi chính xác rất cao tương đương với trình độ kỹ thuật cao cấp, bề dày kinh nghiệm lâu năm mới có thể sử dụng được một cách hiệu quả nhất. Nếu bác sỹ không có đủ thực lực thì bạn coi như đánh lỡ 80% khả năng thành công của ca cấy ghép. Lý do là vì tay nghề yếu kém sẽ dẫn đến những hệ quả không ai mong muốn:

– Nhiễm trùng khoang miệng và vết thương khi khoan xương hàm gây tổn thương nặng đến nướu, lợi

– Xử lý chân răng còn sót lại cắm trong xương hàm chưa đúng cách, lên phác đồ điều trị chưa chuẩn xác

– Vị trí cắm implant sai lệch khiến cho răng cấy ghép sau này khó tích hợp xương, dễ lung lay

– Thao tác với máy lấy dấu răng, làm việc theo quy trình CAD/CAM không đúng dẫn đến mẫu răng chưa đúng tỉ lệ, màu sắc, lệch khớp cắn

– Răng sau khi cấy ghép không duy trì được lâu dài, đòi hỏi phải gỡ mão răng sứ, rạch lợi để bắt lại vít implant

Với đội ngũ chuyên gia và bác sĩ lành nghề, được đào tạo bài bản trong nước và Quốc tế sẽ khiến bạn luôn yên tâm khi đến với Nha Khoa Kim để cấy ghép implant. Hãy liên hệ với Nha Khoa Kim với số hotline 19006899 để được đặt lịch khám và điều trị sớm nhất nhé.

→ Xem nhiều trong tuần: Nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội? : http://cayrangimplant.com.vn/nha-khoa-nao-tot-nhat-o-ha-noi/
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R